Panda Antivirus

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Panda Antivirus

 

Panda Antivirus

                                     
                    Panda Antivirus Pro 

Panda Antivirus Pro 2012 là phần mềm diệt virus, được trang bị bộ engine mạnh mẽ của hãng bảo mật Panda Security. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng bản chuyên nghiệp của phần mềm này hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng.

 

 Panda Internet Security

Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác. Ngòai ra, Panda Internet Security 2013 giữ cho hộp thư của bạn sạch sẻ khỏi các thư spam và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn và bí mật với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, những đứa trẻ của bạn có thể sử dụng Internet một cách an toàn

 

 Panda Global Protection

Phiên bản thử nghiệm của gói bảo mật toàn diện Panda Global Protection 2012 có sự đổi mới giao diện, các tính năng được nâng cấp để bảo vệ bạn an toàn hơn trong môi trường Web 2.0 để bảo vệ máy tính của bạn, dữ liệu của bạn và gia đình của bạn chống lại mọi loại mối đe dọa.

 Panda Security for ISA Servers

Panda Security for ISA Servers bảo vệ chống lại tất cả các phần mềm độc hại (virus, worm, trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, thư rác và lừa đảo, lừa đảo, dialers, công cụ hack, rủi ro an ninh, vv). Nó quét tất cả các định dạng tập tin được gửi và nhận. Nó làm điều này bằng cách sử dụng một bộ lọc web (ISAPI) và một bộ lọc ứng dụng thông qua HTTP, SMTP và FTP (qua HTTP)

 Panda Cloud Office Protection

Panda Cloud Office Protection là một giải pháp an toàn dễ sử dụng cung cấp liên tục, bảo vệ mạnh mẽ cho Windows, Mac và Linux máy trạm (bao gồm cả máy tính xách tay và máy chủ), cũng như các hệ thống ảo hóa phổ biến nhất.

 Panda Security for Business

Bộ phần mềm bảo mật toàn diệncho các điểm đầu cuối và fileservers trong các môi trường Windows và Linux.Tối đa hóa việc bảo vệ và dễ triển khai giải pháp với các chương trình thành phần được tích hợp chặc chẽ.

  Panda Security for Business là giải pháp lý tưởng trong việc bảo vệ cho các điểm đầu cuối.Nó mang đến sự bảo vệ đầy đủ cho các máy trạm và máy chủ tập tin.Đây là một giải pháp sử dụng dễ dàng để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại (virus, spam, phishing, spyware, rootkits, vv) và các mối đe dọa khác đã biết và chưa biết đến.

 

 Panda Security for Enterprise

Bảo vệ toàn diện cùng với khả năng mở rộng phạm vi bảo mật mạnh mẽ cho các điểm đầu cuối, mail và máy chủ gateway.Mang đến sự an tâm tuyệt đối trong công tác bảo vệ và chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại (virus, spam, phishing, spyware, rootkits, vv).

Panda Security for Enterprise hội tụ đầy đủ các công nghệ và tính năng tiên tiến nhấtthể hiện ở vai trò bảo vệ một cách chủ động và linh hoạt xuyên suốt trong tất cả các lớp của mạng.thực hiện hoàn hảo các chức năng từ kiểm toán quá trinh truy cập mạng sâu sát đến kiểm soát ứng dụng chặc chẽ.

 

 

 

Nhận xét