McAfee Security

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

McAfee Security

 McAfee Security
                        
                                
McAfee Network Security

McAfee Network Security Platform là một giải pháp bảo mật thông minh, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi trong mạng. Sử dụng nhiều, kỹ thuật phát hiện chữ ký ít tiên tiến như nâng cao mối đe dọa quốc phòng, thời gian thực thi đua, và tích hợp thiết bị đầu cuối, nó di chuyển vượt ra ngoài chỉ mô hình phù hợp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàng hình không rõ với độ chính xác cực. Nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo quy mô để tốc độ trên 40 Gbps, bảo đảm thực hiện có sẵn để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới đòi hỏi.

 

 McAfee Network Access Control with ePO

McAfee ® Network Access Control (NAC McAfee) 4.0 là một phần mở rộng để McAfee ePolicy Orchestrator 4.5 và 4.6 cung cấp bảo mật truy cập mạng.

 

 McAfee MOVE Anti Virus for Virtual Servers

phần mềm chống virus truyền thống không tích hợp tốt với các cơ sở hạ tầng ảo hóa. McAfee AntiVirus MOVE mang lại tối ưu hóa, bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến đến các máy chủ ảo của bạn, bao gồm cả môi trường ảo của bạn trong các đám mây. Chọn một giải pháp hiệu quả trên nhiều nền nhà cung cấp hoặc một, điều chỉnh tùy chọn agentless cho VMware vShield. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có được cả hai linh hoạt, an ninh hàng đầu đánh giá và hiệu suất cao. Để bảo vệ chủ động, chúng tôi tích hợp mối đe dọa thông minh thời gian thực và thống nhất quản lý an ninh trên cơ sở hạ tầng vật lý và ảo.

 

 McAfee MOVE Anti Virus for Virtual Desktops VDI

Quản lý McAfee cho môi trường ảo Tối ưu hóa (MOVE) AntiVirus cung cấp cải thiện hiệu suất và sử dụng nguồn lực cho các môi trường ảo hóa. Được thiết kế đặc biệt cho môi trường này, MOVE AntiVirus sử dụng và tối ưu hóa khả năng virus biến của McAfee VirusScan, cho phép bạn để có được lợi nhuận hoạt động cao hơn và giảm nguy triển khai.

 

 McAfee Host Intrusion Prevention

McAfee Host Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn biện pháp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh phức tạp mà nếu không có thể được vô tình giới thiệu hoặc cho phép máy tính để bàn và máy tính xách tay. Máy chủ Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn là dễ triển khai, cấu hình và quản lý.

 

 McAfee Enterprise Mobility Management

McAfee Enterprise Mobility Management (McAfee EMM) quản lý và bảo vệ các lực lượng lao động di động. McAfee EMM cung cấp một cách đơn giản sắp xếp hợp lý để cho phép sản xuất với sự tự tin trong một thế giới nơi người dùng, và các thiết bị của họ, đi khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào.

 

 McAfee Endpoint Protection

Truyền thống các hệ thống Windows, Mac, và Linux trong mạng LAN của bạn cần bảo mật cần thiết để ngăn chặn phần mềm độc hại tiên tiến, mất dữ liệu kiểm soát và rủi ro tuân thủ gây ra bởi phương tiện truyền thông di động, và cung cấp truy cập an toàn vào email và web ứng dụng quan trọng. McAfee Endpoint Protection Suite tích hợp các chức năng cốt lõi vào một, dễ quản lý, môi trường lý tưởng cho nhiều hệ duy nhất để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống đã hạn chế tiếp xúc với các mối đe dọa Internet.

 

 McAfee e Business

McAfee E-Business Server là một bộ toàn diện các sản phẩm sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để tự động bảo vệ dữ liệu của công ty trong phạm vi ứng dụng, email, truyền file và xử lý giao dịch. bộ sản phẩm này cho phép bạn an toàn và chi phí-hiệu quả trao đổi thông tin bí mật nội bộ, và với các đối tác và các văn phòng từ xa thông qua mạng Internet.

 

 McAfee Application Control

phần mềm McAfee kiểm soát ứng dụng cung cấp một cách hiệu quả để ngăn chặn các ứng dụng trái phép và mã số trên các máy chủ, máy tính để bàn của công ty, và các thiết bị cố định chức năng. giải pháp quản lý tập trung danh sách trắng này sử dụng một mô hình tin cậy năng động và tính năng bảo mật tiên tiến ngăn chặn các mối đe dọa dai dẳng tiên tiến ¿mà không cần cập nhật chữ ký, quản lý danh sách lao động.

 

 McAfee Anti Spyware

McAfee AntiSpyware Enterprise sử dụng độc đáo quét khi truy cập để xác định, chủ động ngăn chặn, và an toàn loại bỏ phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn khác.

 

Với EPO (ePolicy Orchestrator), bạn có thể cung cấp một phối hợp, bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa và tấn công bằng điều khiển tập trung và tầm nhìn của bảo vệ mã độc của bạn.

 

 McAfee Total Protection for Endpoint Enterprise Edition

McAfee Total Protection cho Endpoint - Enterprise Edition kết hợp an ninh đầu cuối công nghiệp hàng đầu và bảo vệ dữ liệu quản lý tập trung cho an ninh bọc thép mà sắp xếp hợp lý các hoạt động và giúp giảm bớt sự tuân thủ.

 

Nó bảo vệ bạn nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, và các khối hệ thống không tuân thủ hoặc các thiết bị trái phép mà có thể cố gắng để truy cập vào hệ thống kinh doanh quan trọng của bạn và dữ liệu nhạy cảm.

 

 McAfee Endpoint Protection

McAfee là công ty chuyên về an toàn an ninh mạng, cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho đối tượng khách hàng rộng khắp từ doanh nghiệp lớn, tổ chức chính phủ, tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các khách hàng khác. Giải pháp bảo vệ toàn diện cho phép phòng chống tấn công trên mạng, bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các cuộc tấn công phức hợp hay các tấn công thế hệ mới, các dạng tấn công này được khai thác trên nhiều mức độ của hạ tầng mạng. McAfee cung cấp giải pháp bảo mật theo chiều sâu, từ vùng mạng core đến vành đai, bảo mật toàn vẹn cho hệ thống máy chủ, máy trạm, thông qua hai giải pháp: McAfee System Protection Solution nhằm bảo mật cho hệ thống máy chủ và máy trạm và McAfee Network Protection Solutions để đảm bảo khả năng bảo vệ và tốc độ của hệ thống mạng.

 

 McAfee Total Protection for Secure Business

McAfee Total Protection Secure Business cung cấp tất cả các bảo mật máy tính một công ty cỡ trung bình cần - trong một giải pháp sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng. So với việc mua và duy trì nhiều sản phẩm bảo mật từ nhiều nhà cung cấp, Total Protection bảo mật cho doanh giảm chi phí, loại bỏ các vấn đề tương thích và bảo trì kết hợp với nhiều sản phẩm quan điểm và các nhà cung cấp, và cung cấp tầm nhìn tốt hơn, kiểm soát, và trí thông minh toàn diện về thế trận an ninh của bạn.

 

 McAfee Network Threat Response

McAfee Network Threat đáp ứng là một gói phần mềm để chụp, deconstructs, và phân tích phần mềm độc hại đó là cư dân bên trong mạng của bạn ngày hôm nay. Mạng Threat đáp ứng là một cybertool mạnh mẽ cho các nhà phân tích an ninh. Nó sẽ tự động xác định mục tiêu lỗ hổng mạng nội bộ phần mềm độc hại, và ngay lập tức chụp và phân tích nó để hỗ trợ khắc phục hậu quả nhanh chóng và bảo vệ mạng liên tục.

 

 McAfee Risk Advisor

McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức. Cố vấn rủi ro sẽ giúp xác định những gì bạn cần biện pháp đối phó, và khi bạn cần đến chúng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để bảo vệ chống lại các mối đe dọa rất thực tế phải đối mặt hàng ngày, bao gồm cả hacker hiểm độc, virus, và nguy hiểm mới nổi khác.

 

 McAfee SaaS Endpoint Protection

McAfee SaaS Web Protection cung cấp bảo mật web đặc biệt thông qua một phần mềm-như-Dịch vụ-triển khai mô hình đáng tin cậy linh hoạt (SaaS). Đây là một cách hiệu quả để giữ cho công ty của bạn được kết nối trong khi tham gia phụ trách an ninh trực tuyến. Với không có phần cứng tại chỗ để mua hoặc cài đặt, SaaS Web Protection là dễ dàng để thực hiện. Đơn giản chỉ cần chuyển hướng truy cập web của bạn đến các trung tâm dữ liệu cân bằng tải của chúng tôi, nơi nó được quét với các công nghệ bảo mật nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi để cung cấp bảo vệ toàn diện.

 

 McAfee Security for Microsoft SharePoint

McAfee Security for Microsoft SharePoint (MSM) đảm bảo rằng việc triển khai SharePoint của công ty của bạn không phát tán phần mềm độc hại, lưu trữ nội dung không phù hợp, hoặc có thể dẫn đến mất dữ liệu. Microsoft SharePoint, một công cụ triển khai rộng rãi để chia sẻ thông tin và kinh doanh cửa hàng và nội dung, không ngăn chặn phần mềm độc hại hay những nội dung không phù hợp - một rủi ro cho các tổ chức không thể đảm bảo SharePoint người dùng có sự bảo vệ phần mềm độc hại mới nhất tại chỗ. MSM cung cấp bảo vệ ngành công nghiệp hàng đầu để ngăn chặn các máy chủ từ vô tình trở thành một mối nguy hiểm an ninh.

 

 McAfee SmartFilter

McAfee cung cấp SmartFilter lọc web loại dựa trên cùng với bộ lọc web dựa trên danh tiếng.

 

 

 


McAfee SMB Endpoint Protection Essentials Suite

 

Miễn phí cho mình để tận hưởng tất cả của cuộc sống số của bạn với không giới hạn * bảo vệ cho tất cả các thiết bị bạn dựa trên: PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một vài cú nhấp chuột trong đám mây và bảo vệ của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể lướt web, tìm kiếm, cửa hàng, và xã hội với sự tự tin.

 

 McAfee Total Protection

McAfee Total Protection là một sản phẩm gia đình từ McAfee cung cấp bảo vệ nâng cao khi truy cập mạng cũng như khi offline, bảo vệ dữ liệu cũng như email của bạn.

 

 McAfee VirusScan

Virus chỉ là một phần nhỏ của cảnh mối đe dọa Internet ngày nay. Nhận McAfee Total Protection để bảo vệ máy tính, mạng xã hội, danh tính, gia đình, và mạng gia đình của bạn với bảo vệ cuối cùng của chúng tôi chống lại tin tặc, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trộm cắp, lừa đảo, và các mối đe dọa trực tuyến khác.

 

 McAfee Vulnerability Assessment

McAfee Vulnerability Manager, với tính năng McAfee Asset Manager của nó, cung cấp khả năng mở rộng và hiệu suất vô địch, chủ động hoặc thụ động vận động tất cả mọi thứ trên mạng của bạn.

 

 McAfee Vulnerability Manager

Thời gian thực phát hiện tài sản, quét dựa trên rủi ro, và hiệu suất kết hợp để theo dõi tài sản liên tục.

 

 McAfee SaaS Total Protection

McAfee Security cho doanh nghiệp cung cấp một bộ phần mềm tích hợp duy nhất với tất cả các lợi ích của các giải pháp email, thiết bị đầu cuối, và bảo vệ web SaaS của McAfee. Bằng cách chạy an ninh như một giải pháp dựa trên đám mây, bạn có thể giảm vốn đầu tư của bạn, loại bỏ chính quyền tại chỗ và phân bổ lại nguồn lực CNTT cho các dự án phù hợp tốt hơn với các sáng kiến của bạn. Với an ninh cho doanh nghiệp, bạn sẽ có ngay lập tức, up-to-the-phút, bảo vệ mối đe dọa để đảm bảo dữ liệu, hệ thống của bạn, và các mạng được ngay lập tức và luôn luôn an toàn. Dễ dàng trên ngân sách, bảo mật cho doanh nghiệp cung cấp sự an tâm.

 

 McAfee® Mobile Security

Khám phá tất cả mọi thứ trên thế giới nhờ di động làm điều đó một cách an toàn và tự tin với ngành công nghiệp hàng đầu McAfee Mobile Security. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội, hoặc sử dụng điện thoại cho ngân hàng và các khoản thanh toán, McAfee Mobile Security ở đó để bảo vệ bạn. Ngay ngày tải về, một hệ thống an ninh và quét riêng tư ngay lập tức được bắt đầu.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới được bảo vệ, McAfee cung cấp các giải pháp bảo mật di động toàn diện mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo vệ thông tin của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security.

 

 McAfee Internet Security 

Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu.Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ các lỗ hổng có thể khai thác cùng chế độ quét hằng ngày, McAfee Internet Security sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện lỗ hổng từ website, và cảnh báo cho bạn cũng như hướng dẫn cách khắc phục, trước khi các lỗ hổng này bị hacker lợi dụng để tấn công trang web của bạn.

 

 McAfee Endpoint Protection Suite

McAfee Endpoint Protection Suite cung cấp bảo vệ cần thiết trong một giải pháp tích hợp chặt hệ thống Windows chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. Cung cấp các thiết bị điều khiển và bảo vệ web, Endpoint Protection Suite là một cách lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống.

 

 

      

 

Nhận xét