Kaspersky Antivirus

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Kaspersky Antivirus

 

Phần mềm bảo mật, diệt virus Kaspersky Antivirus 2017

Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, việc bảo vệ máy tính và dữ liệu cá nhân bạn lưu trữ trên đó chống bị nhiễm virus và tội phạm mạng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần một giải pháp bảo mật dễ sử dụng và không làm giảm trầm trọng hiệu suất máy tính của bạn. Kaspersky Anti-Virus 2017 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển, mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn. Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:
• Chống virus nâng cao – chống lại virus, sâu, Trojan, phần mềm chiếm quyền kiểm soát, phần mềm gián điệp và nhiều loại khác
• Bảo vệ theo thời gian thực – sử dụng công nghệ có sự hỗ trợ của web để chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất
• Kiểm tra An toàn Tức thời – mang đến cách thức dễ dàng để kiểm tra các tập tin, ứng dụng và trang web

Tiện ích: Phòng chống virus; Công nghệ đám mây bảo vệ theo thời gian thực; Ngăn chặn việc khai thác các lỗ hổng của phần mềm; Bảo vệ chống bị khóa màn hình; Cập nhật cơ sở dữ liệu hiệu quả; Cố vấn URL; Cố vấn tập tin; Phòng chống lừa đảo; Theo dõi hệ thống; Tiêu thụ ít tài nguyên máy tính; Khởi động và tắt máy nhanh chóng; Kéo dài thời gian sử dụng pin; Tối ưu cho hệ điều hành Windows; Gia tăng trải nghiệm người dùng; Các tùy chỉnh hợp lý; Tự động nâng cấp; Tăng cường tính năng quét virus;

                               

 

Kaspersky Endpoint Security for Business Select

Endpoint Security for Business Select Chống phần mềm độc hại nhiều lớp, danh tiếng, Kiểm soát thiết bị đầu cuối – Ứng dụng, Thiết bị và Web, Bảo mật di động và quản lý thiết bị di động... và nhiều hơn nữa Bảo vệ cho các máy cài hệ điều hành máy trạm và máy chủ.

 Giá: Liên hệ

 

Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security (KSOS) là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Tăng cường bảo mật cho hoạt động thanh toán, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Mã hóa sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thường xuyên, giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra. Quản lý việc sử dụng internet của nhân viên hiệu quả. Đối tượng nên dùng: Doanh nghiệp nhỏ thường xuyên giao tiếp liên lạc qua mạng, thực hiện các giao dịch tài chính, ngân hàng trực tuyến.

 

 
 

 Kaspersky Security for Mail Servers

Kaspersky Security cho Mail Server bảo vệ mail và groupware servers, Kaspersky Security cho Mail Server bao gồm tất cả các ứng dụng bảo vệ mail servers phổ biến. Giải pháp này cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn thiết lập một mail gateway chuyên nghiệp.Kaspersky Security for Mail Server bảo vệ máy chủ mail và máy chủ phần mềm nhóm từ các chương trình độc hại và thư rác. Sản phẩm bao gồm bảo vệ cho tất cả các máy chủ mail phổ biến, bao gồm cả Microsoft Exchange, Lotus Notes / Domino, Sendmail, Qmail, Postfix và Exim. Giải pháp này cũng có thể được sử dụng để thiết lập một mail gateway chuyên dụng.

 
Kaspersky Internet Security cho Android

Kaspersky Internet Security for Android mang đến các công nghệ bảo mật di động mới nhất của Kaspersky Lab – bao gồm khả năng bảo vệ chống trộm ưu việt và chống virus cho Android. Đây là giải pháp đơn giản nhất, dễ sử dụng, được tối ưu hóa để bảo vệ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android chống lại các mối đe dọa bảo mật trên Internet với ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất hoạt động của thiết bị của bạn.

 Kaspersky Endpoint Security for Business Core

Kaspersky Endpoint Security for Business Core bảo vệ chống phần mềm độc hại nhiều lớp, nghiêm ngặt, Bảng điều khiển quản lý chống phần mềm độc hại hợp nhất, duy nhất. Dành cho các máy mà cài hệ điều hành máy trạm

 Kaspersky Total Security for Business

Kaspersky Total Security for Business là giải pháp quản lý hệ thống và bảo mật cao cấp nhất của Kaspersky - Chống mã độc, kiểm soát ứng dụng, mã hóa dữ liệu & bảo mật di động - Quản lý các bản vá lỗi & tự động quét lỗ hổng bảo mật - Các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả - Bảo mật email, cổng Internet...

 Kaspersky Endpoint Security for Business – Advanced

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT VÀ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CHO TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP Phòng chống mã độc, kiểm soát thiết bị đầu cuối & mã hóa dữ liệu Công cụ hiệu quả để quản lý các bản cập nhật Bảo mật di động, MDM… & một giao diện quản lý cho tất cả các chức năng

 Kaspersky Anti Virus for Mac


Kaspersky Anti-Virus cho Mac được phát triển theo các yêu cầu bảo mật đặc biệt dành cho người dùng Mac. Là một trong những công ty bảo mật thành công trên thế giới, bạn có thể tin tưởng vào công nghệ của Kaspersky để bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng của bạn, đồng thời ngăn chặn các mối nguy hiểm lây lan từ các máy tính khác.

 Kaspersky Work Space Security


Kaspersky Work Space Security cung cấp sự bảo vệ trọng tâm ở nơi làm việc ở cả mạng hợp tác và loại trừ tất cả các tác nhân xấu tạm thời của Internet, bao gồm viruses, spyware, hacker attacks và spam. Kiểm soát hoàn toàn tất cả những dữ liệu đi vào và ra (bao gồm email, dữ liệu web và các tương tác mạng khác) trên máy tính, Kaspersky Work Space Security bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho người dùng bất kể đang làm việc tại mạng văn phòng hay đang trên đường công tác.

 Kaspersky Total Space Security


Kaspersky Total Space Security sử dụng công nghệ mới nhất từ Kaspersky Lab và cung cấp một giải pháp hiệu quả đó là dễ dàng để cài đặt, đơn giản để quản lý và cung cấp đầy đủ bảo vệ tích hợp cho các mạng của bất kỳ kích thước. Nó cung cấp cho bạn kiểm soát tất cả các dữ liệu vào và ra, bao gồm email, web và mạng truyền thông và bảo vệ hiệu quả tất cả mọi thứ từ máy trạm đến cổng Internet hoạt động bên trong chu vi mạng công ty. Ngoài ra, nó được hỗ trợ bởi kế hoạch hỗ trợ toàn cầu đáng tin cậy, nhanh chóng và đáp ứng.

 Kaspersky Hosted Security


Kaspersky Hosted Security (KHS) kinh doanh mà bạn có thể nhận thức rằng Kaspersky Lab khuyến cáo rằng các đối tác kênh của nó xem xét Spamina như là thay thế tốt nhất cho các dịch vụ an ninh SaaS cho các khách hàng hiện đang sử dụng Kaspersky Hosted Security (KHS).

 Kaspersky Enterprise Space Security


Kaspersky Enterprise Space Security cung cấp giải thưởng của Kaspersky Lab công nghệ chống phần mềm độc hại cộng với một loạt các chức năng bảo mật khác - vì vậy lợi ích kinh doanh của bạn từ phòng thủ nhiều lớp. Dễ bị tổn thương chức năng quét và quản lý bản vá công nghệ này giúp diệt trừ các lỗ hổng trong hệ điều hành và phần mềm ứng dụng, trong khi mã hóa dữ liệu giúp bảo vệ thông tin kinh doanh bí mật nếu một máy tính xách tay bị mất hoặc người dùng trái phép cố gắng để ăn cắp dữ liệu.

 Kaspersky Anti Virus for MIMESweeper


Kaspersky Anti-Virus cho MIMESweeper được thiết kế để lọc lưu lượng mail SMTP để bảo vệ hệ thống Clearswift khỏi virus. Kaspersky Anti-Virus cho MIMESweeper cung cấp thời gian thực quét và khử trùng cho thư đến và đi mà đi qua Clearswift MIMESweeper cho SMTP.

 Kaspersky Security for Internet Gateway


Kaspersky Security cho Internet Gateway bảo vệ nhân viên trong công ty luôn được an toàn khi truy cập Internet. Kaspersky Security cho Internet Gateway tự động loại bỏ các chương trình độc hại đến từ HTTP/FTP.

 Kaspersky Mobile Security


Bảo vệ sự riêng tư cho điện thoại của bạn.Nay đã hỗ trợ thêm Android và Blackberry! Mỗi ngày bạn đều phải thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, lướt web và giao tiếp qua mạng xã hội. Điện thoại di động chẳng khác gì cuộc sống của bạn! Kaspersky Mobile Security sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống riêng thật sự riêng tư. Ngoài hệ điều hành Windows Mobile and Symbian, Kaspersky Mobile Security giờ đây còn tương thích với cả BlackBerry và Android.

 
 

Nhận xét