Bitdefender Antivirus

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Bitdefender Antivirus

 

Bitdefender Antivirus

                                        

Bitdefender Internet Security

Các bức tường lửa làm cho quyết định của mình về những gì quyền truy cập mạng mỗi chương trình sẽ nhận được. Trong trường hợp không chắc đó là cần thiết, bạn có thể xem và thay đổi các quy định mà họ tạo ra tự động.

Trong thử nghiệm, bộ lọc thư rác Bitdefender đã chứng minh khá chính xác. Các thanh công cụ nó cài đặt trong các khách hàng email hỗ trợ cho phép bạn nhanh chóng sửa nhắn mis-đánh dấu, hoặc thêm người gửi vào danh sách trắng hoặc danh sách đen.

 

 

 Giá: 0914661066
Bitdefender Antivirus PLus

Bitdefender Antivirus Plus 2016 nằm trong top các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm xây dựng trên công nghệ đã đạt giải PRODUCT OF THE YEAR (sản phẩm của năm) và sử dụng máy học để chống lại các mối đe dọa không gian mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Đặc biệt trong tính dễ sử dụng, phần mềm sẽ tự động quyết định an ninh tốt nhất cho bạn, bao gồm cả bảo vệ dữ liệu, đảm bảo thanh toán và bảo vệ sự riêng tư của bạn.

 

Bitdefender Total Security

Bitdefender Total Security 2016 là phần mềm diệt virus độc hại tối ưu. Nó xây dựng trên công nghệ PRODUCT OF THE YEAR để chống lại các mối đe dọa không gian mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Bảo vệ tốt nhất cho bạn trong việc đảm bảo dữ liệu của bạn, bảo vệ thanh toán trực tuyến và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến (tài khoản email, tài khoản facebook,...). Cũng bao gồm một tường lửa mới, kiểm soát con cái được thiết kế lại, công cụ tối ưu hóa một nhấp chuột và thậm chí còn giúp phục hồi hoặc chặn các thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

 

 BITDEFENDER Family Pack 2016

Bitdefender Family Pack 2016 được xếp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp an ninh không giới hạn cho các thiết bị gia đình, máy tính cá nhan, từ Mac cho tới Android.

 BitDefender Cloud Security for Endpoints

Máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị đầu cuối máy chủ an ninh quản lý trong các đám mây

 BitDefender Antivirus for Mac

Bitdefender Antivirus cho Mac chủ động bảo vệ máy tính Mac so với các giống mới của virus Mac.Thêm vào đó, nó tiêu diệt virus Windows (mà không ảnh hưởng đến các máy tính Mac) để bạn không vô tình vượt qua chúng trên cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp bằng cách sử dụng máy tính cá nhân

 

 

Nhận xét