AVG Antivirus

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

AVG Antivirus

 

AVG Antivirus

                                        
                    AVG Internet Security

AVG Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus online hàng đầu cùng với KIS hay Avira Internet Security. Sử dụng AVG Internet Security khi truy cập internet giúp bạn bảo vệ dữ liệu trực tuyến, đồng thời ngăn chặn những mối đe dọa trên internet như virus, hacker ... xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn.

 AVG Antivirus

AVG Anti-Virus đã trải qua nhiều thay đổi qua các năm nhưng vẫn là một trong những chương trình chống virut tiện dụng nhất sẵn có với người dùng cá nhân.

 AVG Ultimate

Giải pháp tốt nhất diệt virus, điều chỉnh và thiết lập quyền riêng tư cho bạn. Tất cả đều nằm trong 1 sản phẩm. Không giới hạn thiết bị.

 AVG Internet Security Business Edition

AVG Internet Security Business Edition cho phép bạn tập trung vào các mối quan hệ phát triển kinh doanh với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp với sự tự tin rằng dữ liệu của bạn và thông tin liên lạc trực tuyến được bảo vệ. Đảm bảo virus miễn trừ từ hộp thư , máy trạm và mạng lưới , cũng như tải an toàn, chia sẻ file, và thông tin liên lạc với AVG Email Scanner , AVG Anti-Virus , AVG Online Shield , và AVG Anti-Spyware.

 AVG File Server Edition

AVG File Server Edition giúp bạn kiểm soát và loại bỏ các mối nguy hại có khả năng gây nguy hại đến máy tính như Virus, Worm, Trojan, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… Nhờ vậy, các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính được bảo vệ an toàn, hệ thống máy tính được duy trì ổn định, tăng hiệu suất làm việc. Đây là bộ giải pháp bao gồm các công cụ chính như AVG Anti-Virus, Anti-Spyware và Smart Anti-Rootkit.

 AVG CloudCare

AVG CloudCare là một Shareware phần mềm trong danh mục Thể loại khác được phát triển bởi AVG Technologies.

 

 

Nhận xét