Avast Security

Liên hệ

  • Mẫu website Phần mềm diệt virus
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL , .NET
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Chuẩn SEO google
Liên hệ để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Avast Security

 

Avast! Security

  

Avast Premium Mobile Security bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.


                    


Avast Premium Mobile Security

Avast Premium Mobile Security bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

 Avast Premier 

Avast Premier bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

 Avast Business Protection

Avast! Business Protection dễ dàng sử dụng và được trao giải thưởng chống virus và chống phần mềm gián điệp với trung tâm quản lý cho các điểm kết thúc và các máy chủ của doanh nghiệp.Tiết kiệm thời gian và chi phí với xử lý từ xa cập nhật, cài đặt, tự động phát hiện máy tính mới không được bảo vệ (hoặc 'giả mạo'),cảnh báo bảo mật thời gian thực, tự động quét theo lịch trình, xem toàn diện báo cáo, và nhiều hơn nữa.

 Avast Business Protection Plus

avast! Business Protection Plus cung cấp cho quản trị toàn quyền kiểm soát mạng máy tính của doang nghiệp. So với phiên bản avast! Business Protection thì avast! Business Protection Plus tích hợp thêm tường lửa và chống spam, là sản phẩm an ninh toàn diện dành cho doanh nghiệp

 Avast Email Server Security

avast! Email Server Security quét lưu lượng truy cập email, bảo vệ dữ liệu quan trọng và hộp thư của máy chủ doanh nghiệp với các tiêu chuẩn gồm hiệu suất quét cao, khả năng mở rộng cao cấp, hỗ trợ phân nhóm (ngay cả trong quá trình hoạt động) khả năng xử lý không giới hạn của hộp thư và tích hợp hoàn hảo với Exchange thông qua trình quét virus API riêng của Microsoft.

 Avast File Server Security

Bảo vệ máy chủ độc lập, avast! File Server Security cung cấp bảo vệ mạnh mẽ nhất khỏi sự nhiễm trùng dành cho doanh nghiệp.

 Avast Windows Home Server

avast! Windows Home Server là giải pháp phòng chống vi-rút dành cho máy chủ gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Chỉ cần cài đặt chương trình và thiết lập một lần, đây là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ máy chủ Windows Home bao gồm : HP Mediasmart Server, Fujitsu Siemens SCALEO Home Server, Iomega HomeCenter Server, Medion Home Server, Tranquil Harmony Home Server, Velocity Micro NetMagix HomeServer, và các dòng máy khác như Acer, Advantec, Gateway và LaCie.

 Avast Pro Antivirus 

AvastPro Antivirus 2015 cung cấp cho bạn sự bảo vệ mạnh mẽ hơn chống lại DNS hijacking và sử dụng Sandbox khi chạy các file đáng nghi.

 Avast Internet Security 

Avast Internet Security 2015 sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng về bảo mật máy tính. Giúp bạn thỏa thích mua sắm, thanh toán online mà không lo sự tống công của hacker và các phần mềm gián điệp.

 

 

Nhận xét