Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, bạn sẽ sớm nhận được liên lạc lại
Thiết kế web nhanh

Gọi ngay: 0976 256 106

Hãy gọi lại cho tôi

Đóng

Bài viết

Trang chủ » Hoạt động doanh nghiệp » Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức viên chức và công chức cấp xã tỉnh Hoà Bình 2017

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức viên chức và công chức cấp xã tỉnh Hoà Bình 2017

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức viên chức và công chức cấp xã tỉnh Hoà Bình 2017

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức, viên chức và công chức cấp xã tỉnh Hoà Bình 2017

Ngày 06/06/2017, tại Hòa Bình, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Việt Nam đã phối hợp với Cán bộ của Trung tâm thông tin – Bộ Nội vụ và Sở Nội vụ Hòa Bình và các đơn vị có liên quan đã triển khai tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức, viên chức và công chức cấp xã.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ dự án xây dựng phần mềm quản lý tổ chức cán bộ công chức, viên chức và công chức cấp xã được Lãnh đạo Bộ Nội vụ giao Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Việt Nam chủ trì thực hiện. Dự án sẽ thí điểm triển khai cung cấp và chuyển giao phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho một số bộ, ngành và địa phương.

Lớp tập huấn được bố trí với giảng viên chính là chuyên gia của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Việt Nam chuyên gia từ trung tâm thông tin của Bộ Nội vụ đã giới thiệu Hệ thống phần mềm Quản lý thông tin cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ công chức cấp xã cho các Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Nội vụ, chuyên viên các đơn vị thuộc Sở Khoa học và Công nghệ và UBND Huyện

 Tại buổi tập huấn, ông Đinh Ngọc Phương - Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức và đặc biệt vai trò việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thực hiện chương trình cải cách hành chính của cơ quan, giúp đẩy nhanh tiến độ tiếp nhận, xử lý công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian.

              Hệ thống phần mềm mới đã được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại phù hợp cho giai đoạn phát triển hiện nay và trong tương lai. Giao diện phần mềm thân thiện với người sử dụng dễ dàng thao tác các chức năng và nghiệp vụ trên hệ thống. Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng và kịp thời. Phần mềm được xây dựng đáp ứng các yêu cầu quản lý nhân sự, thực hiện các quy trình nghiệp vụ tổ chức cán bộ, thống kê, báo cáo theo các quy định hiện hành, ngoài ra có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù riêng của bộ, ngành, địa phương. Dữ liệu CBCCVC được nhập vào hệ thống trên cơ sở thông tin các mẫu lý lịch 2c của Bộ Nội vụ và Ban Tổ chức Trung ương, có mở rộng thêm một số thông tin bổ sung cần thiết khác nhằm mục đích giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm để phục vụ nhiệm vụ công tác tổ chức cán bộ trong công việc hàng ngày chứ không chỉ đơn thuần là quản lý hồ sơ CBCCVC.

Thông qua tập huấn, các cán bộ và chuyên viên các đơn vị tham gia đã nắm được kiến thức, kỹ năng xây dựng hệ thống thông tin dữ liệu về hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức; Cách cập nhật, khai thác và cung cấp trực tuyến cơ sở dữ liệu về số lượng, chất lượng cán bộ, công chức, viên chức theo quy định.

 Ngoài ghi nhận những mặt tích cực của Hệ thống phần mềm qua quá trình triển khai thí điểm tại các đơn vị thì Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Việt Nam sẽ tiếp tục tiếp thu các ý kiến góp ý và đánh giá của các cán bộ chuyên môn của các đơn vị trong thời gian tới để đảm bảo hệ thống phần mềm đáp ứng theo đúng yêu cầu của Bộ Nội vụ và các đơn vị.

 

Phần mềm sẽ được tỉnh Hòa Bình triển khai đồng bộ tại các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị phường, xã trong thời gian tới./

 
Ảnh: Lan Hương

Bài, ảnh và video: admin2

Thiết kế phần mềm | thiết kế website giá rẻ | thiết kế phần mềm uy tín located at Số 21 - 15/477 Kim Mã - Đống Đa - Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 62405 Khách Hàng Trên Toàn Quốc rated: 9.5 / 10