Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, bạn sẽ sớm nhận được liên lạc lại
Thiết kế web nhanh

Gọi ngay: 0976 256 106

Hãy gọi lại cho tôi

Đóng

Bài viết

Trang chủ » Tin công nghệ » Phần mềm Paint 3D mới đã có thể tải về và thử nghiệm

Phần mềm Paint 3D mới đã có thể tải về và thử nghiệm

Phần mềm Paint 3D mới đã có thể tải về và thử nghiệm

Paint 3D là phiên bản nâng cấp vô cùng đặc biệt của phần mềm Paint huyền thoại trên Windows 

Trong sự kiện ngày hôm qua, Microsoft đã giới thiệu phần mềm Paint hoàn toàn mới của Windows. Với tên gọi Paint 3D, theo đúng nghĩa đen bạn không chỉ có thể vẽ mà còn thiết kế được cả những vật thể 3D.

Microsoft đã thiết kế phần mềm Paint 3D mới này để có thể hoạt động tốt với cả chuột, bàn phím cũng như màn hình cảm ứng và bút Stylus. Do đó bạn có thể trải nghiệm trên máy tính để bàn, tablet hoặc một chiếc laptop có màn hình cảm ứng như Surface Book.

 

 

Hiện tại, Microsoft đang cho phép những ai tham gia Windows Insiders được trải nghiệm sớm phần mềm này. Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt một cộng đồng trực tuyến. Nó giống như một mạng xã hội nhỏ mà những người sử dụng Paint 3D có thể chia sẻ ý tưởng hoặc tải về những tác phẩm của người khác để tham khảo..

Bạn có thể tải phần mềm Paint 3D này từ Windows Store, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ cần có Windows 10 Creators Update, mà có trong Windows Insiders.

Tham khảo: Theverge

 

Bài, ảnh và video: admin2

Thiết kế phần mềm | thiết kế website giá rẻ | thiết kế phần mềm uy tín located at Số 21 - 15/477 Kim Mã - Đống Đa - Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 62405 Khách Hàng Trên Toàn Quốc rated: 9.5 / 10