Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, bạn sẽ sớm nhận được liên lạc lại
Thiết kế web nhanh

Gọi ngay: 0976 256 106

Hãy gọi lại cho tôi

Đóng

Bài viết

Trang chủ » Tin công nghệ » Adobe đang phát triển phần mềm Photoshop âm thanh

Adobe đang phát triển phần mềm Photoshop âm thanh

Adobe đang phát triển phần mềm Photoshop âm thanh

 

Nghe có vẻ khá quen thuộc đúng không, bởi chúng ta cũng đã từng thấy công nghệ này trong bộ phim “Mission: Impossible III”. Tại Hội nghị Adobe MAX đang diễn ra tại San Diego, nhà phát triển Zeyu Jin của Adobe đã tiết lộ thông tin về một dự án phần mềm rất thú vị. Dự án có tên mã Project VOCO, phát triển một phần mềm có khả năng chỉnh sửa âm thanh, thêm vào các câu nói cho bất kỳ ai ngay cả khi họ không nói những điều đó.

 

 
phát triển phần mềm

 

Ông Zeyu Jin gọi nó là phần mềm “Photoshop” cho âm thanh. Hiện tại dự án này vẫn đang trong quá trình phát triển, dưới sự hợp tác của Adobe Research và Đại học Princeton. Chưa rõ đến bao giờ thì phần mềm Photoshop âm thanh rất đặc biệt này được ra mắt bản thương mại. Theo nhà phát triển của Adobe cho biết, phần mềm Project VOCO này sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các tập tin âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Trong đó có các tính năng như lọc, loại bỏ tiếng ồn và tạo ra những câu nói mới dựa trên giọng nói đã được ghi lại của một ai đó.

 

 
photoshop-cho-am-thanh
 
 

Dữ liệu đầu vào là 20 phút của một bài phát biểu theo tiêu chuẩn, sau đó phần mềm này sẽ nhận diện các đặc điểm cơ bản của giọng nói này. Tiếp đó, phần mềm sẽ tái tạo giọng nói để phát âm theo yêu cầu của người sử dụng. Nghe có vẻ khá quen thuộc đúng không, bởi chúng ta cũng đã từng thấy công nghệ này trong bộ phim “Mission: Impossible III”. Khi mà đặc vụ Ethan Hunt dùng một thiết bị đặc biệt để có thể giả giọng của tên trùm Owen Davian. 

 

Adobe cho rằng Project VOCO sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công việc biên tập âm thanh, giống như Photoshop đã từng làm đối với công việc biên tập và chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích đó thì phần mềm này cũng có thể tiếp tay cho những kẻ xấu hay những kẻ thích trêu đùa người khác giống hệt như Photoshop.

Tham khảo: Theverge

 

Bài, ảnh và video: admin2

Thiết kế phần mềm | thiết kế website giá rẻ | thiết kế phần mềm uy tín located at Số 21 - 15/477 Kim Mã - Đống Đa - Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 62405 Khách Hàng Trên Toàn Quốc rated: 9.5 / 10